Artory cafe

Artory cafe

Artory cafe คาเฟ่เปิดใหม่สุดคูลริมทะเล ตกแต่งด้วยโทนขาว น้ำเงิน ให้อารมณ์ On the beach  ufabetมีมุมให้ถ่ายรูปชิคอยู่เพียบ โดยเฉพาะมุมไฮไลท์ด้านนอกร้าน ที่เป็นสี่เหลี่ยมน้ำเงินและวงกลมเหลือง มีกิมมิคด้วยบันไดที่สามารถเดินขึ้นไปโพสต์ท่าเก๋ ร้านเน้นขายเครื่องดื่มและของหวาน  มีเมนูเด็ดให้เลือกหลายอย่าง ติดกับร้านมีบ้านเกษมสุขสโมสร ให้ชมหรือจะนั่งจิบเครื่องดื่มด้วยก็ได้

ตัวร้านมี 2 ชั้น ดีไซน์เท่ เป็นทรงสี่เหลี่ยมหลังคาจั่ว ตกแต่งด้วยโทนสีขาว พร้อมหน้าต่างกระจกสำหรับนั่งมองวิว รอบร้านมีต้นกระบองเพชรปลูกไว้ ช่วยเพิ่มความคูลเวลาถ่ายภาพ

ภายในตัวร้านเป็นแบบห้องแอร์ ชั้นล่างเป็นแบบกระจก พร้อมที่นั่งเคาน์เตอร์บาร์มองเห็นวิวทะเล เมนูตอนนี้มีแค่เครื่องดื่มและของหวาน เราสั่งหนึ่งในเครื่องดื่มซิกเนอร์เจอร์กุหลาบ ลิ้นจี่โซดา รสชาติดี ชอบตรงที่ในส่วนรสชาติความหวานของลิ้นจี่จะไม่ได้ทำเป็นน้ำไซรับ แต่เป็นเม็ดไข่มุกกลม กัดแล้วมีน้ำไซรับออกมาได้รสชาติความหวานและความหอมของลิ้นจี่ ส่วนขนมเป็นบราวนี่ รสชาติดีเช่นกัน

ชั้นสองเก๋กู๊ดมาก เป็นแบบห้องใต้หลังคา ที่นั่งเป็นแบบเบาะนั่งญี่ปุ่น  เป็นแบบกระจกเล่นแสงเงา ให้ฟีลอบอุ่น ริมทะเลมาก ๆ เป็นคาเฟ่ที่ดูเรียบๆ แต่แฝงไปด้วยมุมน่ารักมากมาย ให้ได้ถ่ายภาพ แถมอูยู่ในย่านท่องเที่ยว อย่างหาดวอนนภา ค่อนข้างสะดวกในการเดินทาง มีที่จอดรถภายในร้าน ไม่ต้องหาจอดริมถนนริมหาดดีตรงนี้  พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส เครื่องดื่มดี แนะนำผ่านมาย่านบางแสนต้องแวะค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked. *

Related articles